Thủ môn Bùi Tấn Trường không muốn người khác gọi mình là Idol

Bùi Tấn Trường (sinh ngày 19 tháng 2 1986) hiện là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp của Việt Nam. Tấn Trường đang chơi ở vị trí thủ môn, anh thi đấu cho câu lạc bộ Hà Nội đồng thời cũng là một trong những thủ môn bắt chính của đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam. Dù đôi khi mắc những sai lầm không đáng có nhưng Tấn Trường vẫn được coi là thủ môn chơi ổn định nhất của Việt Nam trong những năm 2010. Đến nay, nhờ bề dày kinh nghiệm, anh vẫn được HLV Park tin tưởng giao phó khung thành. Mới đây, Tấn Trường đã có những chia sẻ về quan điểm người khác gọi mình là Idol.

Tấn Trường không muốn làm thần tượng

Tấn Trường không muốn làm thần tượng
Tấn Trường không muốn làm thần tượng

Thủ môn của ĐT Việt Nam mong muốn những người yêu quý anh đừng gọi mình bằng những danh xưng như “idol”, “thần tượng” hay “ngôi sao”. Trên trang cá nhân, thủ môn Bùi Tấn Trường bất ngờ có những dòng chia sẻ. Chúng khiến nhiều người cảm thấy “lạ lẫm”. Không phải là câu nói khiến người khác bật cười; thay vào đó là vài dòng chứa khá nhiều tâm trạng.

“Người nổi tiếng là gì? Idol là gì? Hình tượng là gì? Chỉ là những danh từ do thiên hạ đặt ra. Để nói một ai đó được nhiều người bít đến. Nhưng tôi không quan tâm đó là gì, tôi chỉ cần biết làm việc thật tốt và chăm sóc cha mẹ, vợ con tôi thật tốt là được.

Làm ơn đừng dán những thứ đấy lên người tôi. Tui thật sự gánh không nổi đâu các bạn. Mong các bạn hiểu và thông cảm cho tôi, cảm ơn các bạn”, Tấn Trường viết.

Bên dưới phần bình luận, vợ của Tấn Trường động viên: “Chồng không thể thay đổi suy nghĩ, lời nói của người khác nhưng chồng có thể làm chủ vận mệnh của chính mình. Lời nói là của người khác, cuộc sống là của mình, đừng để chuyện thị phi quyết định chồng có hạnh phúc và thành công hay không. Cố lên chồng nhé. Vợ và các con luôn bên cạnh động viên ba”.

Tấn Trường luôn được thầy Park tin dùng

Tấn Trường có màn trở lại xuất sắc

Tấn Trường có màn trở lại xuất sắc
Tấn Trường có màn trở lại xuất sắc

Ngày 15 tháng 11 năm 2013, trong trận thua 0–3 trước Uzbekistan ở vòng loại Asian Cup 2015, Tấn Trường đã mắc sai lầm nghiêm trọng. Sai lầm này dẫn tới bàn thua đầu tiên. Tháng 5 năm 2021, Tấn Trường được huấn luyện viên Park Hang-seo triệu tập vào đội tuyển quốc gia. Đây là lần đầu tiên sau tám năm anh trở lại. Để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

Không phụ lòng mong mỏi của HLV Park Hang-seo và người hâm mộ trên khắp cả nước, Tấn Trường đã có màn trở lại xuất sắc. Với hàng loạt pha cứu thua trước các đối thủ Malaysia và Đội tuyển U.A.E. Đánh dấu năm thứ 12 phục vụ cho đội tuyển quốc gia của mình.

Tấn Trường nhận được sự quan tâm

Kể từ sau khi được HLV Park Hang-seo trọng dụng tại ĐTQG, Tấn Trường nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu mến của NHM. Tuy nhiên, với kinh nghiệm về những chuyện đã xảy ra trong quá khứ; có lẽ Tấn Trường cũng cảm thấy có phần áp lực. Đặc biệt là khi chuẩn bị cùng ĐT Việt Nam bước vào những trận đấu quan trọng tại vòng loại World Cup 2022 trước Trung Quốc và Oman.

Với việc Văn Lâm chấn thương, Tấn Trường nhiều khả năng vẫn sẽ là sự lựa chọn số 1 của HLV Park Hang-seo.

Trả lời