Cầu thủ nổi tiếng của MU – Lingard đầu tư vào lĩnh vực Esport

Bóng đá là môn thể thao vua và chiếm được sự yêu thích của người hâm mộ toàn thế giới. Các cầu thủ cũng là đối tượng được mọi người yêu mến và theo dõi từng bước tiến trong sự nghiệp. Nhiều người chọn đặt trọn niềm đam mê của mình vào trái bóng lăn. Cũng có nhiều người chọn trở thành nhà đầu tư bên cạnh nghề tay phải đá bóng của mình. Siêu sao Lingard của Manchester United đã đầu tư và thành lập một đội tuyển esport cho riêng mình. JLINGZ Esports là tên mà Lingard đặt cho đội tuyển mình đầu tư. Chàng cầu thủ nổi tiếng của MU chia sẻ lý do anh chàng đầu tư là vì bản thân anh cũng yêu thích esport. Và hơn cả chính là vì thể thao điện tử đang phát triển vô cùng mạnh mẽ trên toàn cầu.

Lingard không phải là cầu thủ nổi tiếng duy nhất đầu tư vào esport, còn rất nhiều cái tên đình đám khác cũng đã đầu tư vào thể thao điện tử từ rất sớm. Động thái này có thể dẫn đến một làn sóng đầu tư mới cho những tựa game khác ngày càng phát triển hơn.

Siêu sao MU Lingard đầu tư vào thể thao điện tử

Lingard
Ngoài bóng đá, anh chàng siêu sao MU còn rất đam mê chơi game

Dù đang là một trong những ngôi sao bóng đá nhưng Lingard vẫn vô cùng đam mê với thể thao điện tử. Lingard đặt cho đội tuyển Esports của mình tên là JLINGZ Esports. Jesse trước đây đã từng thổ lộ rằng một trong những đam mê của anh chính là game. Vào thời điểm hội quân cùng tuyển Anh tại WC 2018; thì Lingard cùng đồng đội cũng thường xuyên giải tỏa căng thẳng bằng các trò chơi điện tử.

Dù đang là một trong những ngôi sao bóng đá nhưng Lingard vẫn vô cùng đam mê với thể thao điện tử. Mới đây đã có nhiều thông tin rằng hiện Jesse đang muốn thành lập một đội tuyển thể thao điện tử chuyên nghiệp. Điều này khiến nhiều fan hâm mộ của anh bất ngờ.

Thế nhưng Lingard vẫn chưa phải cái tên đầu tiên đầu tư vào lĩnh vực Esports này. Cụ thể như hai cầu thủ khác ở EPL như Harry Maguire với Semper Fortis; Gareth Bale với EllevensEsport và David Beckham với Guild Esports. Vậy nên ta có thể thấy rằng lĩnh vực thể thao điện tử này cực kỳ phát triển. Và là miếng mồi béo bở cho nhiều người. Lingard đã tuyển dụng game thủ Siege và đội trưởng Sam Williams vào JLINGZ Esports. Cầu thủ của Manchester United cũng chia sẻ lí do mà anh quyết định đầu tư vào ngành này chính là vì Esports đang phát triển rất nhanh và trở thành xu thế trên toàn cầu.

Thông tin về R6S

R6S
Tựa game R6S mà Lingard thành lập đội tuyển esport

Còn về tại sao JL lại chọn R6S là vì đây và một tựa game có tiết tấu nhanh anh rất thích. Cũng như anh có cảm tình đặc biệt với Ubisoft. Anh cũng đặt rất nhiều kì vọng vào đội tuyển con cưng của mình. Tom Clancy’s Rainbow Six Siege (Rainbow Six Siege) là một trò chơi điện tử bắn súng chiến thuật được phát triển bởi Ubisoft Montreal và được phát hành bởi Ubisoft. Trò chơi được phát hành toàn cầu cho Microsoft Windows; PlayStation 4 và Xbox One. Vào ngày 1 tháng 12 năm 2015. Trò chơi nhấn mạnh vào sự kiểm soát môi trường và sự hợp tác giữa những người chơi. Người chơi có thể gia nhập Phe Tấn công hoặc Phe Phòng thủ trong các chế độ chơi khác nhau. Như Giải cứu Con tin, Gỡ bom và Kiểm soát Vị trí.

Trả lời