Ngoại binh Rimario chia tay CLB Topenland Bình Định

Do ảnh hưởng cuả dịch Covid 19, mùa giải 2021 đã kết thúc sớn từ sau vòng 12. Chính vì thế, đã có nhiều cuộc thanh lý cầu thủ nhanh chóng từ các CLB. Đặc biệt là đối với ngoại binh với mục đích hạn chế phần nào kinh phí. Theo đó, tiền đạo Gordon Rimario sẽ kết thúc hợp đồng với CLB Topenland Bình Định vào ngày 30/9 tới đây mà không tiếp tục tái ký. Việc không tái ký cũng một phần vì màn trình diễn không thực sự thuyết phục của cựu tiền đạo HAGL và Hà Nội FC tại sân Quy Nhơn. Như vậy, tiền đạo Rimario đã trở thành cầu thủ tự do với việc không tiếp tục được chơi tại CLB Topenland Bình Định trong thời gian tới.

Rimario chia tay Topenland Bình Định

Theo tin mới nhận, tiền đạo Rimario đã trở thành cầu thủ tự do. Anh đã không tiếp tục được CLB Topenland Bình Định ký hợp đồng trong thời gian tới.

Rimario chia tay Topenland Bình Định
Thực tế, Rimario là chân sút được HLV trưởng Nguyễn Đức Thắng rất kỳ vọng

Thực tế, Rimario là chân sút được HLV trưởng Nguyễn Đức Thắng rất kỳ vọng. Vị HLV đã muốn có anh từ lúc cầu thủ này làm việc với HLV Đức Thắng ở đội bóng Thanh Hoá (mùa giải 2019). Đó cũng là năm mà HLV Đức Thắng còn cầm cương ở đội bóng xứ Thanh.

Tuy nhiên, khi hai thầy trò tái hợp ở đất Tây Sơn tại mùa giải 2021 sự thể hiện của Rimario vẫn chưa được như kỳ vọng. Bởi khi đá được 11/12 trận đấu và chỉ ghi được 3 bàn thắng. Dù đã ra sân được 11/12 trận đấu nhưng tiền đạo này chỉ ghi bàn khá khiêm tốn với vỏn vẹn 3 bàn thắng.

Màn trình diễn thất vọng của các ngôi sao tấn công cũng là lý do khiến Bình Định bị tụt lại trong cuộc đua vào tốp 6. Mùa giải 2021 phải kết thúc sớm. Hơn nữa, CLB Bình Định đang xếp thứ 8 sau 12 vòng đấu với 16 điểm. Trong mùa giải đầu tiên quay lại V.League, đội bóng đất Võ được đầu tư rất lớn. Và đó có lẽ cũng là lý do khiến BHL Topenland Bình Định quyết định nói lời chia tay Rimario. Từ đó tìm kiếm một ngoại binh phù hợp với mình hơn.

Hiện, Bình Định vẫn còn tiền vệ Hendrio Da Silva và trung vệ Ahn Byung Keon trong đội hình. Đồng thời đang xúc tiến tìm thêm chân sút người nước ngoài.

Là tin sốt dẻo trên thị trường chuyển nhượng V.League

Rimario từng có thời kỳ thi đấu chói sáng tại Thanh Hóa và sau đó là Hà Nội FC. Ở mùa giải 2020, người hâm mộ đã được chứng kiếm sự bùng nổ của ngoại binh này. Anh ghi tới 12 bàn thắng và cùng Pedro Paulo chia sẻ danh hiệu Vua phá lưới với 12 bàn thắng.

Là tin sốt dẻo trên thị trường chuyển nhượng V.League
Nhiều CLB cũng ngán ngại việc sử dụng Rimario vì tính khí bốc đồng của anh ta

Được biết, việc tiền đạo Rimario trở thành cầu thủ tự đo đang là một tin sốt dẻo trên thị trường chuyển nhượng của V.League. Do thời gian qua bóng đá Việt Nam gần như chẳng có nhiều cầu thủ ngoại. Lý do vì dịch bệnh Covid-19, nên khó sang Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều CLB cũng ngán ngại việc sử dụng Rimario vì tính khí bốc đồng của anh ta.

Rimario từng được coi là ngòi nổ lợi hại bậc nhất ở V.League. Dù bị chê trong màu áo của HAGL. Nhưng sau đó, chân sút này lại chơi như lên đồng khi đầu quân cho Thanh Hóa và Hà Nội trước khi cập bến Bình Định ở V.League vừa qua.

Trả lời