Lee Nguyễn có tiếp tục hợp đồng với CLB TP.HCM không?

Dù thực tế chưa có một bản hợp đồng bom tấn chính thức nào trong quãng thời gian V.League 2021 đã chính thức dừng lại và trên chặng đường đến với V.League 2022 – giải đấu sẽ khởi tranh vào tháng 2 năm sau, nhưng CLB TP.HCM vẫn tạo ra được sự chú ý nhất định khi thuyết phục thành công Lee Nguyễn ở lại với đội bóng. Mới đây, lãnh đạo CLB TP.HCM cho hay sẽ tiếp tục xây dựng lối chơi xung quanh cầu thủ Việt kiều. Nhưng, liệu Lee Nguyễn có tiếp tục gắn bó với đội bóng này hay không? Hiện vấn đề này vẫn đang là một dấu hỏi.

Sở dĩ nói như vậy, bởi theo hợp đồng Lee Nguyễn với CLB TP.HCM thì sẽ hết hạn vào khoảng cuối năm 2021. Đây chính là thời điểm kết thúc mùa. Tuy nhiên, vì dịch Covid-19 khiến giải đấu năm nay phải dừng lại, nên cũng xem như đã kết thúc sớm hợp đồng của Lee Nguyễn với đội bóng TP.HCM. Hiện cầu thủ này đã quay trở lại Mỹ nghỉ ngơi bên gia đình.

Lãnh đạo CLB TP.HCM muốn Lê Nguyễn tiếp tục thu đấu cho đội nhà mùa giải năm sau

Lãnh đạo CLB TP.HCM muốn Lê Nguyễn tiếp tục thu đấu cho đội nhà mùa giải năm sau
Lee Nguyễn vẫn chưa cho biết ý định sẽ quay lại đầu quân cho CLB TP.HCM ở mùa giải năm sau

Trong một lần trò chuyện cùng chúng tôi, lãnh đạo của CLB TP.HCM đã cho biết: “Chúng tôi vẫn muốn Lee Nguyễn tiếp tục thi đấu cho đội bóng TP.HCM ở mùa giải năm sau. Nhưng mọi việc còn tuỳ thuộc vào anh ấy có muốn hay không. Thêm vào đó, Chúng tôi cũng cần phải tham khảo ý kiến của tân HLV trưởng của CLB trong thời gian tới. Vì liệu Lee Nguyễn có phù hợp với sơ đồ chiến thuật ông ấy xây dựng”.

Cho đến thời điểm này, cầu thủ Việt kiều này vẫn chưa cho biết ý định sẽ quay lại đầu quân cho CLB TP.HCM ở mùa giải năm sau. Mặc dù anh vẫn chơi khá ổn trong màu áo CLB này khi ghi 5 bàn thắng. Dẫu thành tích của đội bóng không tốt lắm khi xếp hạng 11 sau 12 vòng đấu với 14 điểm.

Thời gian qua, cũng có nhiều thông tin về việc lãnh đạo đội bóng này đang nhắm đến nhiều cái tên cho vị trí HLV trưởng. Vì sự kiện ông Alexandre Polking ra đi. Nhưng thực tế lãnh đạo CLB này cho biết vẫn chưa quyết định được ai sẽ ngồi vào chiếc ghế nóng ở mùa giải năm tới.

CLB sẽ chiêu mộ tiền vệ Nguyễn Hải Huy và Dương Văn Khoa của CLB Than Quảng Ninh cho mùa giải 2022?

Lee Nguyễn
Điều cần nhất giữa Lee Nguyễn và CLB TP.HCM chính là việc thương thảo hợp đồng

Dẫu như thế, đã có thông tin CLB này sẽ lấy về tiền vệ Nguyễn Hải Huy và Dương Văn Khoa của CLB Than Quảng Ninh cho mùa giải 2022. Đặc biệt, Hải Huy được xem là người có thể đá cặp tốt với Lee Nguyễn ở tuyến giữa. Sự xuất hiện của Hải Huy có thể giảm tải áp lực cho Lee Nguyễn. Cả hai đều có lối chơi thông minh. Đều có khả năng giữ nhịp tốt cùng những đường chuyền sáng sủa. Có thể sau khi dịch Covid-19 khép lại ở TP.HCM, Hải Huy và Văn Khoa sẽ hoàn tất những điều khoản cuối cùng của hợp đồng và ra mắt đội bóng mới.

Tuy nhiên, điều cần nhất lúc này giữa Lee Nguyễn và CLB TP.HCM chính là việc thương thảo hợp đồng. Nói thế, bởi chắc chắn lãnh đạo đội bóng này sẽ khó chấp nhận bỏ ra một số tiền lớn để trả cho Lee Nguyễn như mùa giải 2021 anh về khoác áo CLB này.

Trả lời