Hà Đức Chinh được CLB TP.HCM quan tâm, Tiến Linh được săn đón

Nhiều nguồn tin cho hay, tiền đạo Hà Đức Chinh đang được Sài Gòn FC chèo kéo để rời SHB Đà Nẵng với lót tay tiền tỉ cho mùa giải năm sau. Đồng thời, một chân sút khác cũng được rất nhiều clb săn đón đó chính là Tiến Linh.

Hiện tại, quản lý của tiền đạo Hà Đức Chinh liên hệ với CLB TP.HCM và Bình Định. Cầu thủ người Phú Thọ Đức Chinh sắp kết thúc hợp đồng chuyển giao từ Trung tâm Đào tạo trẻ PVF chơi cho LB Đà Nẵng. Trong khi đó, Tiến Linh cũng đang rất được săn đón. Rất nhiều CLB như Đà Nẵng, Bình Định, TP.HCM đều đang mong chờ tín hiệu chính thức từ phía tiền đạo chủ lực này của ĐT Việt Nam.

Tiền đạo Hà Đức Chinh

Tiền đạo Hà Đức Chinh
Tiền đạo Hà Đức Chinh

Tiền đạo Hà Đức Chinh chỉ còn khoảng 3 tháng hợp đồng với CLB SHB Đà Nẵng. Tương lai của tiền đạo Hà Đức Chinh hiện vẫn bỏ ngỏ. Anh trì hoãn việc gia hạn hợp đồng với SHB Đà Nẵng. Đồng thời cầu thủ đang cân nhắc tìm kiếm một bến đỗ mới. Hiện tại, nhiều dấu hiệu cho thấy anh không còn mặn mà gia hạn thêm hợp đồng với đội bóng sông Hàn. SHB Đà Nẵng cũng có nhiều xáo trộn về mặt nhân sự và dường như không muốn giữ chân Đức Chinh bằng mọi giá. Người quản lí của tiền đạo sinh năm 1997 đang tích cực liên hệ để tìm kiếm bến đỗ mới cho anh.

2 CLB được cho rằng đã có liên hệ với chân sút người Phú Thọ là CLB TP.HCM và Bình Định. Trong diễn biến mới nhất, một “đại gia” tại V.League là Sài Gòn FC được cho tính đến phương án chiêu mộ Đức chinh. Sài Gòn FC sẵn sàng bỏ ra số tiền lót tay 1,4 tỷ đồng/năm (hợp đồng 3 năm). Kèm theo đó là mức lương 40 triệu đồng/tháng. Với mục đích có được sự phục vụ của chân sút gốc Phú Thọ.

Dù vậy, chưa có bất kỳ cuộc đàm phán hay gặp gỡ nào giữa 2 bên để bàn thảo về vấn đề hợp đồng. “Chiến hạm đỏ” không mặn mà cho lắm với tiền đạo 24 tuổi. Họ đang nhắm đến Tiến Linh của B.Bình Dương.

Hà Đức Chinh, cầu thủ người Phú Thọ này còn được liên hệ với Bình Định. Đội bóng đất võ đang làm mới đội hình cũng như tăng cường chất lượng ở hàng công.

Tiền đạo Tiến Linh

Tiền đạo Tiến Linh
Tiền đạo Tiến Linh

Theo thông tin, “Chiến hạm đỏ” không mặn mà cho lắm với tiền đạo 24 tuổi. Lý do vì đang nhắm đến Tiến Linh của B.Bình Dương.

Sở dĩ có thông tin này bởi cầu thủ quê Hải Dương đang thực sự không thấy được mục tiêu và khát khao từ đội bóng đất Thủ. Anh muốn có một bến đỗ mới giàu tham vọng, khát khao chinh phục hơn. Rất nhiều CLB như Bình Định, Đà Nẵng, TP.HCM đều đang xếp hàng chờ tín hiệu chính thức từ tiền đạo chủ lực của ĐT Việt Nam.

Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào bản hợp đồng mà chân sút cao 1m82 này ký với B.Bình Dương. Được biết, cuối năm 2019, tiền đạo sinh năm 1997 đã đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. Đội tuyển anh đã ký hợp đồng là nơi anh đã trưởng thành từ lò đào tạo trẻ. Dù vậy, một số thông tin cho rằng anh có cài thêm điều khoản. Nội dung để có thể ra đi vào cuối mùa giải 2020.

Một số cái tên phục vụ cho tham vọng giành chức vô địch mùa giải 2022 nằm trong tầm ngắm đội bóng áo cam là Xuân Tú, Hồng Quân (Quảng Ninh), Xuân Mạnh (SLNA) và một tiền đạo nội.

Trả lời