Dù có mối quan hệ thân thiết, nhưng C9 Perkz vẫn thích khịa Doinb

Các giải đấu của trò chơi PC Liên Minh Huyền Thoại luôn luôn thu hút vô số người theo dõi. Trên khắp thế giới, mọi người đều cảm thấy thích thú và mong chờ mỗi khi tựa game này đi đến giải đấu cuối cùng. Giải đấu quan trọng nhất của Liên Minh Huyền Thoại thường diễn ra vào tháng 10 – 11 hằng năm. Tại đây sẽ quy tụ những “anh tài” giỏi nhất của mỗi khu vực để tham gia tranh tài giành ngôi vương vô địch của game. Và hiện nay, hầu hết những giải đấu khu vực đều đã kết thúc, đây là khoảng thời gian chuẩn bị để tiến đến giải CKTG 2021. Trước sự vui vẻ và mong chờ, C9 Perkz đã phát ngôn rằng anh là đường giữa giỏi nhất hiện tại. Ngoài ra còn không quên “khịa” người anh em Doinb.

Đường giữa của một đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại thông thường sẽ là vị trí chủ chốt “gánh team”. Thế nên đây có thể nói là vị trí được hầu hết mọi người chú ý đến và so sánh với nhau. Sự khẳng định mình và “cà khịa” Doinb hài hước của Perkz đã khiến dân tình trở nên thích thú và càng thêm mong chờ một kì CKTG thành công nữa của Liên Minh Huyền Thoại.

Màn “gáy” của đường giữa C9

Tuyển thủ đường giữa
Mid laner luôn là tiêu điểm tỏa sáng của các đội tuyển

Mới vừa chắc xuất tham dự CKTG 2021; Perkz đã mạnh miệng tuyên bố “Tôi là đường giữa giỏi nhất hiện nay. Sau mới đến Doinb”. Giờ đây các giải đấu quốc nội đã đi dần đến hồi kết. Sự chú ý của cộng đồng mạng đã chuyển hướng sang CKTG 2021. Cùng với đó là những tranh luận liên quan đến giải đấu Hè. Nổi bật trong các tranh cãi liên quan đến cái tên xuất sắc nhất tại vị trí của họ lại nổ ra. Đặc biệt là ở khu vực đường giữa. Có 2 luồng ý kiến rất đáng chú ý; trong khi fan của khu vực LPL và LCK cho rằng; Doinb đang là cái tên giỏi nhất hiện nay tại đường giữa; thì Perkz của C9 lại không nghĩ vậy.

Cụ thể trong buổi Livestream của mình C9 Perkz đã mạnh dạn “gáy”. “Đường giữa giỏi nhất thế giới hiện nay dĩ nhiên là tôi. Chỉ khi không tính tôi thì mới đến lượt Doinb nhé.” Như đang “vừa đánh vừa xoa”, Perkz lại thừa nhận rằng; Doinb đang có phong độ và những màn trình diễn quá tốt. Những gì FPX thể hiện đến giờ cũng vô cùng mãn nhãn. Và Perkz cho rằng; tập thể này hiện đang “out trình” các đối thủ khác ở LPL về mặt trình độ.

Mối quan hệ khắng khít của Perkz và Doinb

Perkz vs Doinb
Perkz và Doinb có mối quan hệ khắng khít

Đây được xem như một hành động mang tính khích tướng; từ phía Perkz dành cho Doinb. Mặc dù cả 2 có mối quan hệ rất khăng khít. Thậm chí, ở CKTG 2019, Doinb sẵn sàng để bà xã Umi chờ tận 3 tiếng đồng hồ. Với lí do bận đi mua đồ ăn cho Perkz. Bất chấp chính FPX của Doinb khi đó đã biến giấc mơ vô địch của Perkz và G2 tan thành mây khói.

Về phần Doinb, trước mắt anh và các đồng đội đang có những trận đấu quyết định; để lấy tấm vé đi CKTG. Trong khi các khu vực khác đa phần đã xác định được những cái tên sẽ góp mặt ở giải đấu lớn nhất trong năm của LMHT. Thì LPL – khu vực được xem là cạnh tranh khốc liệt nhất, vẫn chưa có cái tên nào thực sự chắc xuất. Tuy nhiên với phong độ hiện tại, FPX đang là ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi vương của LPL Mùa Hè 2021.

Trả lời