TSM công bố đội hình thi đấu Free Fire chuyên nghiệp ở Bắc Mỹ

Ngoài các tựa game moba đang làm mưa làm gió ở đấu trường thì những tựa game sinh tồn cũng không kém cạnh. Những cái tên như PUBG, CS:GO hay cả Free Fire đều là những tựa game thu hút cực nhiều sự chú ý của mọi người. Game sinh tồn đấu súng vẫn luôn tích hợp những thử thách khiến người chơi hứng thú. Giải đấu của thể loại game này cũng tập hợp những “tay súng” cừ khôi từ khắp nơi. Ngoài PUBG thì Free Fire cũng xây dựng và tổ chức cho mình một giải đấu chuyên nghiệp để những tuyển thủ ưu tú có thể tham gia tranh tài. Và không chỉ thành lập đội tuyển về Liên Minh Huyền Thoại, mới đây TSM cũng công bố đội hình của đội tuyển Free Fire chuyên nghiệp. Chính thức mở rộng lĩnh vực sang tựa game này.

Nối tiếp bước đi của Team Liquid thì TSM sẽ là cái tên tiếp theo chính thức đầu tư vào Free Fire. Điều này chứng minh cho việc tựa game này đang ngày càng trở nên lớn mạnh và thành công ở thị trường Bắc Mỹ. Cùng xem team Free Fire của TSM gồm những thành viên nào nha.

TSM công bố đội tuyển Free Fire ở Bắc Mỹ

Đội tuyển Free Fire TSM
Đội tuyển Free Fire TSM ở Bắc Mỹ

Sau khi công bố đội hình Free Fire tại Ấn Độ; TSM FTX vừa tiếp tục bành trướng thế lực. Với việc thu mua đội tuyển Black Dragon ở Brazil. Sau khi ký bản hợp đồng thương hiệu với nhà đầu tư FTX; tổ chức thể thao điện tử TSM đang liên tục bành trướng sức ảnh hưởng. Cụ thể bằng việc mở rộng tên tuổi ở nhiều lĩnh vực và bộ môn khác nhau. Free Fire đang là hướng đi TSM FTX tập trung khai thác. Khi mới đây sau thị trường Ấn Độ thì tổ chức này đã thu mua lại đội tuyển Black Dragon để sở hữu đội hình thi đấu tại Brazil.

Những cái tên trong đội hình sẽ chuyển sang thi đấu trong màu áo TSM FTX; bao gồm: Murilo “RUSH” Pacheco, Rafael “Nappon” Soares, Elias Batista, Marcelo “BOB7” Luiz, Victor “VINNIXL” Ferreira và Guilherme “BROCO” Barbosa. Đội tuyển này sẽ tham gia cạnh tranh thi đấu tại LBFF 2021. Đây là giải Free Fire chuyên nghiệp hàng đầu tại xứ sở Samba.

Free Fire đang là lĩnh vực đầu tư hấp dẫn

Free Fire
Free Fire đang là lĩnh vực đầu tư được nhiều người chú ý

Free Fire đang là lĩnh vực đầu tư mang đến cực kỳ nhiều lợi nhuận. Thì bên cạnh TSM FTX; nhiều tổ chức Esports lớn trên thế giới cũng lựa chọn hướng đi này. Minh chứng rõ ràng nhất là TSM chỉ là cái tên thứ hai đến từ Bắc Mỹ sở hữu một đội hình Free Fire thi đấu tại Brazil. Sau đội tuyển Team Liquid.

Bên cạnh đó với việc sở hữu đội tuyển Free Fire sẽ giúp TSM FTX mở rộng hơn ảnh hưởng tại Brazil. Khi tháng 7 vừa qua đội tuyển này cũng mới sở hữu cho mình một đội hình Tốc Chiến. Có thể thấy với những bản hợp đồng liên tục như thế này; tổ chức đến từ Bắc Mỹ đang xây dựng cho mình một thương hiệu lớn mạnh khắp nơi trên thế giới.

Phiên bản thử nghiệm của trò chơi Free Fire được phát hành vào ngày 3 tháng 11 năm 2017 cho Android. Và được chính thức ra mắt vào ngày 4 tháng 12 năm 2017; cho hai hệ máy Android và iOS. Trò chơi đã đạt hơn 1 tỷ lượt tải xuống trên Google Play (tính đến năm 2021). Cùng với trên 100 triệu lượt tải trên App Store. Khiến Free Fire trở thành trò chơi bắn súng sinh tồn phổ biến nhất trên nền tảng di động.

Trả lời