9 mục tiêu Kiatisak đặt ra cho chức vô địch của HAGL tại V.League 2022

Kiatisak hiện đang trong thời gian nghỉ phép cùng gia đình tại Thái Lan sau khi giải V.League 2021 chính thức bị huỷ. Dù đang ở quê nhàm HLV Kiatisak vẫn tổ chức cuộc họp trực tuyến cho công tác chuẩn bị cũng như mục tiêu chuẩn bị cho những kế hoạch đưa những Xuân Trường , Công Phượng , Văn Toàn … lên ngôi vô địch mùa giải tới, ở V.League 2022 cùng BLĐ, BHL của HAGL. Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, giải V.League 2021 bị hủy đồng thời mùa giải mới chỉ có thể bắt đầu sau khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát.

9 mục tiêu Kiatisak đặt ra để HAGL vô địch V.League 2022

9 mục tiêu Kiatisak đặt ra để HAGL vô địch V.League 2022
9 mục tiêu Kiatisak đặt ra để HAGL vô địch V.League 2022

Dù đang trong thời gian nghỉ, nhưng HLV Kiatisak vẫn rất quan tâm đến tình hình của đội bóng. Trong buổi họp trực tuyến ngày 9/9 cùng ban huấn luyện và một số lãnh đạo CLB HAGL, HLV Kiatisak đã nêu ra 9 nhiệm vụ cần gấp rút thực hiện trước thềm mùa giải 2022. Bao gồm: công tác vận động tài trợ; tu bổ sân bãi tập luyện và thi đấu, phòng tập gym; bổ sung dụng cụ, trang bị tập luyện; rà soát lực lượng hiện có, bổ sung những cầu thủ mới chất lượng cho đội bóng trong đó chú trọng đến những gương mặt trẻ triển vọng do CLB đào tạo; xây dựng, hướng dẫn chương trình tập luyện tại nhà cho các cầu thủ để có thể trạng tốt nhất khi tập trung trở lại; thời gian dự kiến tập trung mùa giải mới…

Ở mùa giải 2022, HLV Kiatisuk cho biết quyết tâm xây dựng lối chơi đồng đội đẹp mắt, hiệu quả hơn nữa. Để đáp ứng sự mong mỏi và kỳ vọng của người hâm mộ đối với đội bóng trong mùa giải mới.

Kế hoạch cho mùa giải V.League 2022

Kế hoạch cho mùa giải V.League 2022
HLV KIatisak

Ông Nguyễn Tấn Anh, Giám đốc điều hành CLB HAGL cho biết: “Tình hình đại dịch Covid-19 dự báo sẽ còn kéo dài. Vì vậy, CLB HAGL xác định cần chủ động xây dựng kế hoạch cho mùa giải mới V.League 2022. Mùa giải thích ứng với điều kiện “bình thường mới”. Cùng với xây dựng một số kịch bản khác nhau tùy diễn biến thực tế”. Theo kế hoạch, đội bóng phố Núi sẽ trở lại vào cuối tháng 11 khi dịch bệnh được kiểm soát. Dự kiến, HLV Kiatisak sẽ có mặt ở Việt Nam vào khoảng tháng 12.

Được biết trong thời gian dịch bệnh Covid-19, HLV Kiatisak cùng các cộng sự CLB HAGL duy trì họp trực tuyến định kỳ mỗi tuần. Ông sẽ thường xuyên tổ chức họp trực tuyến. Với mục đích để bàn giao giáo án cho các trợ lý điều hành đội trong thời gian vắng mặt.

Một số thông tin liên quan đến V.League 2021

Liên quan đến V.League 2021, HAGL kết thúc với vị trí đầu bảng ở vòng đấu thứ 12. Giải đấu chưa được chốt lại rằng sẽ trao chức vô địch cho đội bóng này hay không. Nếu BTC công nhận chức vô địch, HAGL sẽ có lần đầu tiên đăng quang sau 17 năm. Bản thân Kiatisak cũng sẽ đạt thành tích vô địch V.League. Thành công này sẽ trên cả cương vị HLV trưởng lẫn cầu thủ ở cùng một đội bóng.

Ngoài ra, CLB HAGL cũng đã gửi VPF và VFF đơn đề nghị Đại hội cổ đông bất thường. Bầu Đức muốn VPF phải làm tốt. Đồng thời đáp ứng được sự phát triển chung so với ĐTQG. Chứ không phải mất niềm tin quá lớn ở hiện tại. Quan điểm của bầu Đức được nhiều CLB đồng ý. CLB Bình Dương, Nam Định FC, Hải Phòng FC, Quảng Nam FC, SLNA đã có đơn muốn VPF tổ chức Đại hội bất thường để bầu lại lãnh đạo.

Trả lời