Tổng hợp những đội hình leo rank cực nhanh tại phiên bản DTCL 11.18

Sau những thay đổi ở cuối phiên bản 11.17 của DTCL, nhà phát hành đã có những chỉnh sửa mới hơn trong bản cập nhật 11.18 mang đến cho người chơi có nhiều điều chỉnh thú vị về lối chơi cũng như sự chênh lệch sức mạnh giữa các đội hình. Trong khi Riot phải tập trung toàn lực cho DTCL Mùa 5 thì DTCL 11.18 không mang đến quá nhiều thay đổi về meta nên những đội hình mạnh vẫn giữ được sức mạnh của mình ở những phiên bản trước. Hãy cùng khám phá trong bài viết này top những đội mạnh nhất DTCL 11.18.

Đội hình Aphelios Thuật Sĩ gây sát thương mạnh

Aphelios luôn là một tướng carry uy tín trong DTCL mùa 5.5. Với bối cảnh những đội hình hot đang bị giảm sức mạnh thì Aphelios tiếp tục là một lựa chọn tốt trong phiên bản DTCL 11.18. Trong những bản gần đây, đội hình Aphelios “200 năm” có một chút biến đổi. Vị tướng này không còn kết hợp với Ma Sứ hay Cung Thủ như truyền thống nữa. Các tướng Tà Thần, Bí Ẩn sẽ là dàn tank chính cho Aphelios xả Sát Thương. Đồng thời sự kết hợp từ Thuật Sĩ với Teemo. Điều này càng giúp cho vị Cung Thủ 4 vàng này có điều kiện tung chiêu thức nhiều hơn.

Aphelios luôn là một tướng carry uy tín trong DTCL mùa 5.5
Aphelios luôn là một tướng carry uy tín trong DTCL mùa 5.5

Đội hình ở cấp 8: Aphelios, Akshan, Volibear, Ivern, Fiddlesticks, Lulu, Sejuani, Teemo.

Đội hình Suy Vong cân bằng sức mạnh

Vừa được buff trong bản 11.17, Draven ngay lập tức trở lại với meta. Đặc biệt khi giờ đây vị tướng này chỉ cần mốc 4 Suy Vong. Từ đó có thể thoải mái kết hợp với nhiều dàn chắn khác. Sức mạnh của Draven có thể bị ảnh hưởng đôi chút trong 11.18. Nuyên nhân vì Huyết Kiếm bị giảm sức mạnh nhưng đó không phải là vấn đề quá lớn. Với sự bổ sung Sát Thương Phép từ Miss Fortune và sức chống chịu ấn tượng từ Hecarim; đội hình 4 Suy Vong đang được đánh giá là rất cân bằng ở thời điểm hiện tại.

Đội hình ở cấp 8: Draven, Miss Fortune, Hecarim, Thresh, Nautilus, Rell, Riven, Jax.

Đội hình Kayle 6 Hiệp Sĩ có sức mạnh cực khủng ở giai đoạn cuối trận

Kể từ khi được chỉnh sửa đôi chút, Kayle ngay lập tức trở thành vị tướng được nhà nhà spam trong bản 11.17. Và cho dù Riot có nhanh chóng giảm sức mạnh Kayle cũng như những tướng vệ tinh thì đây vẫn là một bài khá mạnh để leo rank trong DTCL 11.18. Nếu người chơi có lợi thế mạnh ở đầu trận cùng các mảnh trang bị phù hợp; Kayle 6 Hiệp Sĩ là đội hình nên hướng tới với sức mạnh cực khủng ở giai đoạn cuối trận. Giờ đây đội hình này có thể không còn “auto win” mọi kèo nhưng vẫn đảm bảo một vị trí cao khi có bộ khung cần thiết.

Kayle 6 Hiệp Sĩ là đội hình nên hướng tới với sức mạnh cực khủng ở giai đoạn cuối trận
Kayle 6 Hiệp Sĩ là đội hình nên hướng tới với sức mạnh cực khủng ở giai đoạn cuối trận

Đội hình ở cấp 8: Kayle, Galio, Poppy, Thresh, Nautilus, Garen, Leona, Rell.

Đội hình Vel’koz Thây Ma tăng sức mạnh của Ma Pháp Sư

Sự điều chỉnh cơ chế tăng sức mạnh của Ma Pháp Sư càng giúp Vel’Koz trở nên lợi hại hơn ở thời điểm hiện tại. Trong một meta mà nhà nhà đều hướng tới các đội hình Sát Thương Vật Lý thì việc sử dụng Vel’Koz có thể mang đến chuỗi thành tích cao cho người chơi. Vẫn giống như từ đầu mùa 5.5, các tướng Thây Ma sẽ là dàn chắn hiệu quả nhất cho Vel’Koz đồng thời giúp giữ máu đầu game ổn định, trong đó Brand là tướng giữ trang bị của Vel’Koz rất hợp lý. Về cuối trận, kẹp thêm Bí Ẩn và Tà Thần để giúp Vel’Koz cứng cáp hơn và có nhiều thời gian xả Sát Thương.

Đội hình ở cấp 8: Nunu, Brand, Fiddlesticks, Vel’Koz, Ivern, Volibear, Teemo, Lulu.

Đội hình Sát Thủ có lợi thế cực mạnh ở giai đoạn giữa game

Nocturne vừa được tăng nhẹ Sát Thương ở mốc 1 và 2 sao trong DTCL 11.18. Vì thế không có lý do gì mà đội hình Sát Thủ lại bị bỏ qua. Với lối chơi slowroll để có được Nocturne 3 sao sớm. Đây vẫn là đội hình có lợi thế cực mạnh ở giai đoạn giữa game. Tận dụng Sát Thương từ mốc 6 Sát Thủ. Đội hình này sẽ gây ra lượng Sát Thương dồn cực mạnh lên hàng sau của đối thủ trước khi kịp ra chiêu. Sức mạnh ở giữa game của đội hình này là không thể bàn cãi. Mặc dù đôi khi vẫn gặp vấn đề nếu Nocturne không lên nổi 3 sao. Fiddlesticks sẽ là nguồn Sát Thương thứ hai trong đội hình. Đặc biệt khi có thêm Ấn Sát Thủ.

ội hình Sát Thủ có lợi thế cực mạnh ở giai đoạn giữa game
ội hình Sát Thủ có lợi thế cực mạnh ở giai đoạn giữa game

Đội hình ở cấp 8: Nocturne, Kha’Zix, Viego, Diana, Pyke, Fiddlesticks, Ivern, Volibear.

Đội hình Song Đấu ổn định ở giai đoạn đầu game

Song Đấu luôn là một trong những đội hình ổn định nhờ việc chiếm được lợi thế lớn từ giai đoạn đầu game. Dù những thay đổi của DTCL 11.18 đã gia tăng sức mạnh cho các vị Tướng Bậc 5, nhưng Song Đấu vẫn được đánh giá là đội hình cực mạnh với chủ lực là Kalista và cuối trận là Yone. Một trong những thay đổi lớn của đội hình Song Đấu DTCL 11.8 là việc loại bỏ Irelia và thay thế bằng Yuumi. Sự thay đổi này giúp tăng cường khả năng chống chịu cùng tốc độ đánh cho đội hình.

Đội hình Đồ Tể có tướng chủ lực Samira

Samira vẫn luôn là một trong những tướng chủ lực mạnh nhất của DTCL 5.5. Ở bản cập nhật DTCL 11.18, cô nàng bị giảm đôi chút sức mạnh, tuy nhiên, khi có được buff Đồ Tể cùng sự hỗ trợ của Sivir, lượng sát thương mà cô nàng này có thể gây ra là rất lớn. Ngoài Samira, Tryndamere cũng là một trong những vị Tướng Đồ Tể rất mạnh. Với kỹ năng xoay kiếm của mình, Tryndamere có thể dễ dàng quét sạch dàn sau của đối phương. Người chơi sẽ sử dụng buff Linh Hồn, Song Đấu và Đồ Tể để giúp Tryndamre có thể gây ra nhiều sát thương nhất có thể.

Trả lời