Team Flash Elly nuôi tham vọng chinh phục cả đấu trường quốc tế

Tốc Chiến đã tạo nên được tiếng vang rất lớn từ khi ra mắt đến nay. Tựa game moba lấy nền tảng từ game PC này đã có những hướng đi vô cùng độc đáo cho riêng mình. Thêm vào đó, Tốc Chiến cũng xây dựng cho chính nó một con đường lâu dài bằng cộng đồng ngày càng lớn mạnh. Và tất nhiên là không thể thiếu giải đấu chuyên nghiệp tạo sức hút cho mọi người. Trong giải đấu chuyên nghiệp của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, đã có không ít những tuyển thủ đầy tiềm năng lộ diện với cộng đồng người hâm mộ. Trong đó có Team Flash Elly – một chàng trai cực trẻ tuổi nhưng lại mang trong mình những hoài bão và tham vọng to lớn.

Vốn Team Flash Elly đã quá quen thuộc với người hâm mộ Việt Nam, nhưng khi qua thi đấu Tốc Chiến, anh chàng vẫn cần thời gian để thích ứng với cách chơi của tựa game này. Với tuổi đời còn quá trẻ, sẽ có lúc Elly mắc phải những sai lầm không đáng có. Thế nhưng đây cũng là động lực để anh chàng ngày càng cải thiện bản thân và phát triển mạnh mẽ hơn.

Huyền thoại Liên Quân chuyển qua chơi Tốc Chiến

Elly Đỗ Thành Đạt
Elly Đỗ Thành Đạt là “huyền thoại” Liên Quân của Việt Nam

Elly – Đỗ Thành Đạt là một trong những game thủ MOBA Mobile có tiếng của Việt Nam. Và cũng là một trong những content creator vô cùng mặn mòi. Ngoài đam mê với những tựa game MOBA thì Elly còn có tham vọng rất lớn mang tầm thế giới! Sau Icon Series SEA Việt Nam 2021, Team Flash đã bất ngờ công bố bản hợp đồng bom tấn với Elly. Gây bất ngờ cho nhiều fan hâm mộ. Elly cũng đã có những chia sẻ của bản thân trong cuộc hành trình mới này.

Tuy trong Liên Quân Mobile, ta quen thấy một Elly với lối chơi tự tin, hổ báo. Nhưng khi chuyển qua một tựa game đầy mới mẻ như Tốc Chiến thì anh cũng cần kha khá thời gian để có thể thích nghi. Cũng bởi vì đã giành được mọi vinh quang trong Liên Quân Mobile vì thế nên mà Elly đã quyết định thử sức mình ở một môi trường mới đó là Tốc Chiến.

Khi chuyển qua đây, việc chưa kịp thích ứng đã khiến Elly chịu nhiều áp lực. Vì vậy anh luôn muốn chiến thắng từng trận đấu một để có được thành tích cụ thể. Đạt cũng trải lòng rằng game là đam mê duy nhất của bản thân. Nếu không làm game thủ thì anh cũng không biết mình sẽ làm nghề gì.

Gia nhập TF Tốc Chiến
Elly gia nhập Tốc Chiến dưới áo đấu của Team Flash

Tham vọng của Elly

Đạt Cận cho biết mình dễ toxic. Điều này ảnh hưởng khá nhiều đến công việc của anh. Vì vậy mà anh đang muốn sửa đổi dần tật xấu của mình. Elly còn chia sẻ tham vọng của anh nói riêng và cả Team Flash nói chung đó chính là chức vô địch thế giới. Chứ không phải chỉ là mục tiêu ở giải quốc nội.

Theo đó sáng 20/06; Team Flash Tốc Chiến thông báo thành viên mới khiến cộng đồng game thủ Việt bất ngờ. Theo đó, Elly (Đỗ Thành Đạt) – tuyển thủ Team Flash Liên Quân. Được mệnh danh là ‘huyền thoại Liên Quân’. Chính thức chuyển sang thi đấu LMHT: Tốc Chiến. Elly cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả những người đã theo dõi và ủng hộ anh trong suốt thời gian qua. Anh rất trân trọng điều đó. Hy vọng rằng Elly sẽ thực sự mang Tốc Chiến Việt Nam ra thế giới như những gì đã hứa.

Trả lời