Sự kiện Open Cup Online, thi đấu Online mùa dịch

Để tạo sân chơi cho các game thủ trong mùa dịch, nhà phát hành FO4 sẽ tổ chức sự kiện thi đấu Open Cup Online với nhiều phần quà hấp dẫn. Với tình hình đại dịch diễn biến phức tạp như hiện nay, việc tổ chức các sự kiện offline là điều không thể. Xu hướng hiện tại là mọi thứ đều diễn ra online, kể cả việc thi đấu giữa các game thủ cũng vậy. Chỉ cần các bạn có đường truyền mạng ổn định và một bộ PC có cấu hình tương đối mạnh là đã có thể tham gia thi đấu. Hãy tận dụng cơ hội để thể hiện tài năng và mang về những phần quà cực kì hấp dẫn này nhé.

Open Cup Online, giải đấu cho tất cả game thủ ở mọi miền

Cuộc chiến ngày càng sôi nổi hơn, các cuộc chiến ngày càng căng thẳng hơn. Sân chơi cho tất cả các vận động viên thể hiện kĩ năng của bản thân. Hãy đăng kí để trở thành nhà vô địch và nhận được Lót chuột FIFA Online 4 phiên bản mới nhất nào !!

Phần thưởng cực kì hấp dẫn

THỨ HẠNG PHẦN THƯỞNG
Nhất Lót chuột FO4 bản mới nhất, Gói UP, 20UCL, MC 95+, 100M BP
Nhì Gói UP, 20UCL, MC 94+, 80M BP
Ba Gói UP, 20UCL, MC 93+, 50M BP
Gói UP, 20UCL, MC 93+, 50M BP

Thể thức thi đấu

Hình thức: Thi đấu Online.

Thể thức: Loại trực tiếp.

Chế độ: Giao hữu 1 vs 1, 2 vs 2 (tùy khu vực).

Đội bóng: Đội bóng trong mơ.

Lương: 200/200.

Có tính kết quả của hiệp phụ và sút luân lưu để tìm ra người chiến thắng nếu 2 VĐV có tỉ số hòa trong 90 phút chính thức.

Cách tham gia

Bước 1: Xem thông tin chi tiết về giải đấu trên Trang Chủ FIFA ONLINE 4 và Fanpage EA Sports FIFA Online 4 Vietnam

Bước 2: Đăng ký thi đấu tại link đăng ký và chi tiết.

Bước 3: Online đúng giờ quy định trong form đăng ký và tham gia những trận cầu đỉnh cao nào.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc liên quan đến giải đấu vui lòng liên hệ CTV tại khu vực để biết thêm chi tiết (thông tin CTV nằm tại thông tin phòng máy)

Một số lưu ý cho game thủ

gói mc nâng cấp
Phần thưởng bao gồm cả những gói MC94+ cực kì giá trị

BTC tuyệt đối không yêu cầu VĐV cung cấp mã OTP, mật khẩu cấp 1, mật khẩu cấp 2,… khi tham gia giải đấu. Các VĐV cần lưu ý và có trách nhiệm bảo vệ tài khoản của mình.

Trong mỗi tuần, vận động viên chỉ được tham gia một giải đấu Open Cup Online. Nếu BTC phát hiện có một vận động viên tham gia nhiều hơn một giải đấu trong cùng một tuần, BTC hủy toàn bộ giải thưởng của vận động viên vi phạm.

Hiện tại khu vực Hồ Chí Minh đang giãn cách xã hội, các phần quà vật phẩm sẽ gửi tới các VĐV sau khi thời gian giãn cách kết thúc.

Nếu có thắc mắc về giải đấu cần hỗ trợ, các chủ phòng máy có thể liên hệ tới:

  • Liên hệ (Mr) Minh Quân: 0374 115 499
  • Liên hệ (Mr) Anh Tuấn: 0978 323 229
  • Liên hệ (Mr) Thành Trung: 0869 233 342

Cấu hình đề nghị cho các game thủ tham gia

fo4
Hãy đảm bảo cấu hình máy đủ mạnh để không ảnh hưởng kết quả trận đâu

CPU:  Vi xử lý 3.4 Ghz

RAM: 8GB

HDD: 16GB ổ trống

Card màn hình: NVIDIA GeForce GTX 460/AMD Radeon HD 7570 hoặc cao hơn (2GB)

Hệ điều hành: Window V/7 64-bit hoặc cao hơn

Khác với mức cấu hình tối thiểu, EA Sports khuyến khích người chơi nên đầu tư thêm vào dàn PC chơi Fifa 4 cả CPU, RAM lẫn card màn hình.

CPU ở tần số được yêu cầu là 3.4 Ghz, giúp cho việc xử lý các tác vụ trong game ở mức phân giải cao nhanh và mượt hơn. Bộ nhớ RAM 8GB sẽ bổ trợ cho quá trình xuất và xử lý dữ liệu của CPU.

Fifa online 4 là tựa game yêu cầu cao về chất lượng hình ảnh, những yếu tố về màu sắc, hiệu ứng tương phản và độ phân giải cần được ưu tiên quan tâm. Chính vì vậy, việc bạn sở hữu một card màn hình chất lượng là một lợi thế rất lớn.

Nếu một bộ máy tính chơi Fifa 4 đáp ứng đủ các điều kiện này của nhà phát hành game, người chơi có thể tự tin chỉnh phân giải trong game ở mức high setting mà không sợ tình trạng giật, lag.

Trả lời