Sự kiện điểm danh nhận cầu thủ Việt Nam cực kì hấp dẫn

Nếu bạn là người thích sưu tập những cầu thủ Việt Nam thì không thể bỏ qua sự kiện Vietnam Legends. Trong sự kiện này khi tham gia và điểm danh đầy đủ bạn sẽ nhận được một cầu thủ Việt Nam vào ngày cuối cùng. Việc sở hữu cầu thủ yêu thích chưa bao giờ dễ dàng như vậy. Bên cạnh đó những phần thưởng đi kèm vô cùng hấp dẫn và giá trị như giói cầu thủ 107+, gói chỉ định top 50, hoặc rất nhiều BP cho game thủ thoải mái mua sắm.

Game thủ háo hức vì được hứa tặng cầu thủ huyền thoại chào mừng Vietnam Legends

cầu thủ huyền thoại
Thẻ huyền thoại Lê Công Vinh

Chỉ cần chăm chỉ điểm danh trong 9 ngày, bạn chắc chắn nhận được cầu thủ Việt Nam.

Chỉ cần đăng nhập vào FIFA Online 4 đều đặn mỗi ngày trên PC hoặc FO4 Mobile, người chơi sẽ nhận ngay các phần quà dựa theo mốc. Đặc biệt là cầu thủ Việt Nam ở mốc cuối.

Đây là cơ hội có để các HLV mang về các phần thưởng giá trị hoàn toàn miễn phí mỗi ngày như: Gói ICONS 107+, 1 tỷ BP, Gói 21TOTS chỉ định 50 và đặc biệt là Gói Vietnam Legends.

Bắt đầu với việc quay quà, từ đó chọn ra 4 vật phẩm mà mình mong muốn – tương ứng sẽ là 4 nhiệm vụ cực đơn giản để vượt qua. Cùng với các vật phẩm ingame sẽ là các mảnh huyền thoại Việt Nam. Với mảnh huyền thoại thu thập được, người chơi có thể tiến hành ghép mảnh; để đổi về các vật phẩm tương ứng. Trải nghiệm các huyền thoại vang danh một thời của bóng đá Việt.

Sự kiện tiếp sức cùng tuyển Việt Nam

Với mỗi mảnh huyền thoại nhận được; các HLV sẽ góp phần mang về những phần quà cực hot dành cho toàn server theo các mốc khác nhau. Ngoài ra, FIFA Online 4 còn có thêm 1 chuỗi sự kiện riêng biệt để các thể hiện tình yêu; và tiếp thêm sức mạnh cho các chàng trai vàng vượt qua các đối thủ khó nhằn tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Đặc biệt tại chuỗi sự kiện lần này; NPH còn mang đến một sự kiện riêng dành cho các người chơi mới & người cũ trở lại. Chỉ cần hoàn thành chuỗi nhiệm vụ cực dễ để có ngay các vật phẩm vô cùng chất lượng; bao gồm đội hình Việt Nam (+5) dành cho các HLV.

HLV MỚI Là người chơi tạo HLV sau 0h ngày 27.08.2021
HLV CŨ Là người chơi có chơi FIFA Online 4 nhưng chưa đăng nhập vào game trong vòng 21 ngày, tính đến 27.08.2021

Gói chỉ định 50

Với 550 FC hoặc MC, các HLV sẽ có cơ hội sở hữu cho mình những ‘bom tấn” từ thẻ cầu thủ top 50; của các mùa thẻ “hot” nhất TTCN như mùa 20UCL, VTR ở mức +5. Bên cạnh đó, các HLV còn được trang bị thêm 1 tỷ BP; để săn đón những cầu thủ mong muốn trên TTCN. Quá “hời” phải không nào?

Trên hết, Gói chỉ định 50 (+5) các mùa sẽ được đi kèm 28 thẻ tích lũy tháng 7; mang đến cho các HLV sở hữu các vật phẩm khi mua kèm với Hộp tích lũy tháng 7 như thẻ giảm giá thuế 30% các mùa; 100 triệu BP và đặc biệt là cơ hội có được các chiến binh thầm lặng mùa UP như Park Ki Jung; Petit ở mức mạ bạc từ Gói 93+ UP, 20UCL, MC (3~5).

Còn chần chừ gì mà không vào game sở hữu ngay Gói chỉ định 50 (+5) các mùa; để trang bị cho đội bóng của mình những “bom tấn” để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Với lần ra mắt các huyền thoại Việt Nam cùng chuỗi sự kiện cực mới lạ & hấp dẫn này; FIFA Online 4 Việt Nam vẫn đang chứng minh đây vẫn đang là tựa game bóng đá số một; luôn hiểu được đam mê của NHM đối với bóng đá nước nhà và luôn nỗ lực để mang lại những trải nghiệm đỉnh cao nhất dành cho tất cả người chơi.

Hãy điểm danh đầu đủ để nhận được cầu thủ yêu thích của mình nhé!

Trả lời