Những trang bị được buff cực mạnh ở giai đoạn đầu trận của tướng Darius

Darius là một vị lão tướng được Riot lộ diện từ những mùa giải đầu tiên và đến giờ Darius vẫn giữ được sức mạnh cũng như sức hút của mình. Bỏ qua Tam Hợp Kiếm đang là trang bị trấn phái mà những người chọn chơi Darius đều ưu tiên lựa chọn thì Rìu Đen hoàn toàn là món đồ phù hợp bạn nên sử dụng nếu phải đối đầu với những vị tướng trên kèo ở ngay đầu trận. Nhờ lượng máu tuyệt vời, 25 điểm hồi chiêu … đây sẽ là trang bị phù hợp nhất để cứu bạn khỏi tình trạng “thọt đường” để phát huy sức mạnh. Do đó nếu bạn đang gặp các tướng kèo trên vô cùng khó như Wukong, Vayne, Riven,… thì bạn hãy cân nhắc lựa chọn Rìu Đen ngay nhé!

Trang bị Huyết Kiếm

Trường hợp bạn đủ tự tin để chơi trên cơ đối thủ trong mọi giai đoạn của trận đấu thì Huyết Kiếm là một lựa chọn không hề tệ để cường hóa sức mạnh cho Darius. Dĩ nhiên, ưu tiên hàng đầu của bất kỳ game thủ nào cũng giống nhau. Đó là việc giữ cho “ông hoàng đường trên” sống sót trong giai tranh càng lâu càng tốt. Vì vậy, bổ sung thêm một chút Hút máu cho hắn ta cũng là một phương án hợp lý. Tuy vậy, đừng dại dột áp dụng vào các trận đấu Xếp Hạng khi chưa thực sử thành thạo lối chơi này nhé!

Trang bị Huyết Kiếm
Trang bị Huyết Kiếm

Trang bị Ma Vũ Song Kiếm

Ở Tốc Chiến, Ma Vũ Song Kiếm không chỉ cho chủ sở hữu thêm tốc độ di chuyển, tốc đánh, tỉ lệ chí mạng mà còn tạo một lớp khiến chắn sát thương lên tới 5s! Với một vị tướng cần tốc độ di chuyển để truy đuổi, cần tốc đánh để tích nội tại và cần sống sót đủ lâu để gây sát thương như Darius thì còn gì phù hợp hơn việc lên Ma Vũ lúc đầu trận? Tất nhiên, đây chỉ là một trong những sự kết hợp kỳ quặc mà người chơi sáng tạo ra. Nhưng theo lý thuyết cũng rất đáng để thử sức đúng không nào?

Trang bị Thương Phục Hận

Khởi nguồn từ lối chơi “siêu làm chậm” ở Liên Minh Huyền Thoại, với Tốc Chiến; bạn vẫn có thể coi Thương Phục Hận là một trang bị đầu tiên để đối đầu với các đối thủ dưới kèo. Nhờ khả năng làm chậm độc đáo từ nội tại cùng với các chỉ số công kích vô cùng vượt trội; Darius hoàn toàn có thể gây ra một lượng sát thương áp đảo. Khi đó kẻ địch không thể chạy thoát nhờ trang bị tuyệt vời này. Tuy nhiên, đây cũng là một lựa chọn khá “mạo hiểm”. Nó sẽ không bổ sung cho Darius lượng chống chịu cần thiết như Tam Hợp, Rìu Đen… Vì vậy, chỉ khi thực sự trên kèo đối thủ, bạn mới nên cân nhắc đến phương án này.

Trang bị Kiếm Năng Lượng Solari

Là một trang bị mới của Tốc Chiến, đây là một vũ khí vô cùng lợi hợi. Nó khả năng gia tăng chỉ số chí mạng lên tới 50%. Tỷ số cao nhất trong các trang bị chí mạng hiện có. Đối với lối chơi Darius Chí mạng, đây dường như là món “bảo bối” không thể phù hợp hơn cho tới thời điểm hiện tại. Nếu như bạn muốn gia tăng chỉ số Chí mạng nhanh chóng; một vị tướng sử dụng nhiều đòn đánh tay cùng kỹ năng đan xen như Darius hóa ra lại vô cùng phù hợp. Bạn nên được khai thác triệt để. Còn chần chờ gì mà không thử lối chơi độc, dị này ngay hôm nay?

Darius là một vị lão tướng được Riot lộ diện từ những mùa giải đầu tiên
Darius là một vị lão tướng được Riot lộ diện từ những mùa giải đầu tiên

Ngọc bổ trợ

Có khá nhiều lí do để Darius lựa chọn viên ngọc siêu cấp Chinh Phục. Vị tướng này cần phải mất một quãng thời gian mới có thể tích đủ nội tại trong giao tranh. Thế nên khoảng đó là thừa cho Chinh Phục có thể kích hoạt. Ngoài ra, viên ngọc này cũng gia tăng rất nhiều sát thương. Nó tăng khả năng gây sát thương cho Darius lên rất nhiều nữa. Nhánh phụ nên chọn là Kiên Định để Darius tránh bị cấu rỉa bởi những vị tướng tay dài trong giai đoạn đi đường. Giáp Cốt và Kén Tằm đều là những viên ngọc đáp ứng tốt điều đó. Ngoài ra Kén Tằm cũng giúp Darius có thêm được SMCK về cuối trận nữa.

Tăng kỹ năng

Không có gì khó hiểu khi Tàn Sát (Q) của Darius sẽ được nâng tối đa đầu tiên. Đây là kĩ năng gây sát thương mạnh nhất của hắn và nó còn dùng để dọn lính. Tiếp đó, Đại Tướng Noxus cần nâng tiếp vào Bắt Giữ (E) để kĩ năng này được giảm mạnh thời gian hồi. Ở cấp 1 chiêu thức này có thời gian hồi lên tới 24 giây. Trong khi đó nếu bạn nâng tối đa thì chỉ còn 12 giây. Từ đó vị tướng này sẽ có nhiều xuyên giáp hơn. Còn Đánh Thọt (W) thì chỉ cần nâng 1 điểm ở đầu trận để last hit lính hoặc làm chậm khi cần. Lưu ý, kĩ năng này không có những thay đổi quá đáng kể khi nâng cấp lên.

Trả lời