Nhà phát hành Riot Game công bố đội tuyển tham gia CKTG Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại là một tựa game nổi tiếng trên toàn thế giới và thu hút một lượng người chơi khổng lồ. Thế nên khi hé lộ bản mobile, rất nhiều người chơi đã vô cùng mong chờ. Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến ra đời đã tiếp cận được với nhiều đối tượng hơn. Bởi một game mobile bao giờ cũng dễ dàng chơi hơn game PC rồi. Nhưng con game này không đi theo lối mòn của những game moba khác. Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến có lối chơi đặc biệt hơn, khó nhằn hơn so với những tựa game khác cùng loại. Điều này càng kích thích cảm giác chinh phục của mọi người.  Nhà phát hành – Riot Games cũng tổ chức giải Chung kết Thế giới (CKTG) đầu tiên cho Tốc Chiến. Với những khu vực quen thuộc từ khắp nơi trên thế giới.

Dù là mùa giải CKTG đầu tiên, thế nhưng sức nóng của nó vẫn không hề kém một chút nào. Đây sẽ là nơi vinh danh những đội tuyển Tốc Chiến ưu tú nhất thế giới. Cụ thể, sẽ có 10 đội tuyển xuất sắc nhất đến từ 8 quốc gia sẽ có mặt ở CKTG Tốc Chiến.

Thông tin về các đội tuyển của Tốc Chiến CKTG

Thông báo của Riot Games
Thông báo của game Tốc Chiến về 10 đội tuyển tham gia CKTG

2021 sẽ được chứng kiến mùa đầu tiên của giải đấu CKTG bộ môn Tốc Chiến. Nhà phát hành Riot Games vừa công bố số lượng đội tuyển tham dự ở các khu vực. Esports Tốc Chiến đang được đẩy nhanh tiến độ phát triển rất nhiều khi mới đây sau khi giải đấu Wild Rift Rival giữa 2 khu vực LCK và LPL kết thúc thì các thông tin về CKTG diễn ra vào cuối năm 2021 cũng bắt đầu xuất hiện. Riot Games cho biết giải đấu sắp tới sẽ có sự góp mặt của 10 đội tuyển sở hữu thành tích xuất sắc đến từ 8 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Cụ thể 2 khu vực sở hữu Esports Tốc Chiến khá phát triển là Đông Nam Á và Trung Quốc sẽ sở hữu cho mình 2 suất tham dự CKTG. Còn những khu vực còn lại bao gồm Châu Âu, Bắc Mỹ; Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ Latinh; Brazil mỗi khu vực sẽ có 1 đại diện. Xứng đáng đến với giải đấu lớn nhất trong năm của bộ môn LMHT: Tốc Chiến.

Game moba Tốc Chiến
Tốc Chiến đang gặt hái được nhiều thành công

Những cái tên đại diện của mỗi khu vực phần nào cũng đã lộ diện. Khi một số đội tuyển bắt đầu chứng minh sức mạnh cũng như thực lực của bản thân so với phần còn lại của giải đấu. Như SBTC Esports Tốc Chiến với đội hình nhiều tài năng. Và nhiều lần nâng cao các chứng vô địch quốc nội và trong khu vực Đông Nam Á.

Đặt mục tiêu phát triển song song với bản PC

Có thể thấy kế hoạch xây dựng Esports Tốc Chiến đang đi theo đúng hướng đề ra. Khi ngày càng nhiều cái tên nổi tiếng xuất hiện tại bộ môn này. Bên cạnh đó trưởng bộ phận Esports Tốc Chiến – Leo “Noharris” Faria khẳng định muốn tựa game này đứng một cách độc lập so với phiên bản tiền bối trên PC đã vô cùng thành của mình là LMHT.

Trưởng bộ phận Tốc Chiến – Leo “Noharris” Faria – cho biết: “Riot Games đang xây dựng hệ sinh thái thể thao điện tử mới tự duy trì và độc lập với LoL Esports phiên bản PC”. Với sự khẳng định này; người hâm mộ khắp nơi có thêm hy vọng vào giải đấu lớn khác. Với quy mô tương đương với kỳ CKTG bộ môn Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) diễn ra vào tháng 10 hàng năm.

Trả lời