Mẹo làm cho Bọ Hư Không/Ánh Sáng siêu trâu bò game thủ không nên bỏ qua

Các game thủ DTCL hiện nay có vẻ không thích phiên bản thường lẫn Ánh Sáng của Thông Đạo Zz’Rot. Nếu có thì chỉ khi Carry được trang bị đầy đủ và không còn món Ánh Sáng nào tốt hơn thì đội hình đó mới được chọn. Việc sở hữu các chỉ số “nửa nạc, nửa mỡ” đã khiến cho tốc đánh và trang bị thành phần hot nhất hiện tại là Cung Gỗ bị lãng phí từ đó làm cho Thông Đạo Zz’Rot càng ngày bị “xa lánh”. Mặt khác, vẫn có thể kết hợp Giáp Lửa hay Giáp từ Đai để tăng khả năng chống chịu hơn rất nhiều cho vị tướng này. Đặc biệt, sẽ có cách khiến chú Bọ Hư Không trở nên cực kỳ trâu bò khi ở trong các đội hình chỉ bảo kê được 1 carry.

Những chú Bọ Hư Không sẽ vô cùng trâu bò ở đội hình Hiệp Sĩ/Thiết Giáp/Bí Ẩn

Thông Đạo Zz’Rot cả bản thường lẫn bản Ánh Sáng hiện nay vẫn không được ưa chuộng lắm trong Đấu Trường Chân Lý. Họa hằn lắm khi bạn đã ghép đủ đồ cho carry . Thậm chí là không còn món Ánh Sáng nào tốt hơn mới được chọn. Sở dĩ có sự hắt hủi này vì chỉ số nó mang lại quá nửa nạc nửa mở. Vừa máu vừa tốc đánh lại còn lãng phí Cung Gỗ. Một thứ trang bị thành phần hot nhất hiện tại. Trong khi đó dùng Đai thì bạn có thể dành để ghép lên Giáp Lửa hay Giáp và chống chịu tốt hơn nhiều.

Tuy vậy những Chú Bọ Hư Không vẫn có cách để tận dụng tốt nhất. Khi chúng cũng nhận được những chỉ số cộng thêm từ Hiệp Sĩ/Thiết Giáp/Bí Ẩn. Nên nhớ khả năng chặn sát thương; cộng giáp kháng phép đều tác động đến tất cả đồng minh. Do vậy những chú Bọ Hư Không sẽ vô cùng trâu bò khi ở trong các đội hình này.

Những chú Bọ Hư Không sẽ vô cùng trâu bò ở đội hình Hiệp Sĩ/Thiết Giáp/Bí Ẩn
Những chú Bọ Hư Không sẽ vô cùng trâu bò ở đội hình Hiệp Sĩ/Thiết Giáp/Bí Ẩn

Trang bị thông Đạo Zz’Rot

Bên cạnh đó, trang bị này còn là một phương án bảo kê cần thiết đối với những tướng chủ lực ở hàng trước. Tướng sở hữu Thông Đạo Zz’Rot sẽ thu hút sự chú ý của các unit đối thủ. Tạo nhiều khoảng trống cho những chủ lực gây sát thương. Với việc các unit Sát Thủ đang cực kỳ hot; Thông Đạo Zz’Rot là một phần quan trọng để game thủ đảm bảo rằng chủ lực của mình sống sót lâu nhất có thể. Dễ tận dụng nhất bây giờ có lẽ là các đội hình xoay quanh Kayle. Khi mà mục tiêu của người chơi là bảo kê Kayle lâu nhất có thể để thăng hoa. Bọ Hư Không với các chỉ số phòng thủ cần thiết sẽ câu kéo được vô số thời gian. Tương tự với những carry khác như Vel’Koz, Aphelios, Lucian…

Ưu điểm của thông Đạo Zz’Rot

Đây là một trong bị rất được quan tâm trong game; không đơn giản vì nó rẻ mà còn vì một số ưu điểm khác biệt sau:

+ Sự đa dạng trong phong cách chơi cũng như tạo thế cân bằng giữa hai team là ưu điểm hàng đầu của thông đạo zz’rot . Trong một trận so tài của Liên minh huyền thoại thì các yếu tố như của vật phẩm này tạo ra là hết sức cần thiết.

+ Thiết kế đơn giản ngay từ đầu của thông đạo zz’rot là hết sức cần thiết. Bởi vì Mảnh ghép áo choàng ngay từ đầu đã trang bị cho người chơi một lượng kháng phép cực lớn. Đủ để tạo nên những sự khác biệt về điểm số giữa những người chơi.

+ Giúp tăng tốc độ đẩy trụ cho người chơi. Bên cạnh các hiệu quả tức thì thị người chơi cũng sẽ có được một hiệu quả rất cao trong việc đẩy trụ.

Thiết kế đơn giản ngay từ đầu của thông đạo zz’rot là hết sức cần thiết
Thiết kế đơn giản ngay từ đầu của thông đạo zz’rot là hết sức cần thiết

Thông đạo zz’rot giúp đảm bảo một lượng creep khác. Nó sẽ tấn công vào các công trình của đối phương khi trang bị này được tạo ra. Nếu bạn thuộc team đang yếu thế thì trang bị này là vô cùng cần thiết. Nó tạo ra những tình huống bất ngờ. Đảm bảo người chơi có thể có được các cơ hội nhất định để thay đổi tình thế của game.

Các chỉ số của thông Đạo Zz’Rot

+ Thành tiền 2700 đồng vàng. Đây là một mức giá khá dễ hiểu vì các trang bị cấu thành thông đạo zz’rot cũng không nhiều. Đây đều là các vật phẩm cơ bản.

+ Thăng 60 giáp cho người sở hữu. Tích hợp này sẽ đảm bảo người chơi có thêm một lượng giáp kha khá để chống lại sự càn quét của kẻ thù trong giai đoạn cận cuối game.

+ Bên cạnh việc cộng thêm giáp cho người chơi thì thông đạo zz’rot còn giúp cho người chơi có thêm một lượng kháng phép phù hợp. Các đòn đánh mang tính sát thương phép giờ đây đã được giảm khá nhiều đối với bạn.

+ Cộng thêm 125% tốc độ hồi máu gốc. Đây được xem là một tích hợp rất thú vị. Người chơi không những nhận được một lượng giáp kha khá từ thông đạo zz’rot  mà họ còn được cộng thêm tốc độ hồi máu của bản thân.

Trả lời