Conor McGregor lạc quan với tốc độ hồi phục nhanh của chấn thương

Conor McGregor đã dính chấn thương nặng nhất trong sự nghiệp thi đấu và hiện tại đang trong giai đoạn hồi phục. Và sự xuất hiện mới đây của Conor McGregor tại thảm đỏ MTV Video Music Awards cho thấy sự lạc quan về khả năng hồi phục chấn thương của võ sĩ huyền thoại này. Conor McGregor cũng cho biết chấn thương của anh đang quá trình hồi phục với tốc độ tốt, mang lại tín hiệu rất khả quan. McGregor cũng tin rằng mình sẽ hồi phục hoàn toàn chấn thương và tự tin sẽ trở lại sàn thi đấu trong một thời gian không xa.

McGregor đã bị gãy gãy xương chày và xương mác một cách nghiêm trọng trong trận đấu với Dustin Poirier và bị xử knock – out. Conor McGregor đã đảm bảo với người hâm mộ rằng anh ấy đang hồi phục tốt sau chấn thương chân kinh hoàng của mình. Tự tin trong quá trình hồi phục, nhà cựu vô địch hai hạng cho biết chân của anh đang “hoạt động tốt”. Và trọng tâm hàng đầu của anh là đạt được thể lực sung mãn.

Chấn thương của Conor McGregor đang hồi phục nhanh

Hồi đầu tuần qua, Conor McGregor xuất hiện trên thảm đỏ MTV Video Music Awards và gây chú ý với vụ xô xát với rapper Machine Gun Kelly. Tay đấm người Ireland được mời tới sự kiện với vai trò trao giải Nghệ sĩ của năm cho nam ca sĩ Justin Bieber. Trước đó, Conor đã có lời phát biểu ngắn cùng phong thái tự tin vốn có trước truyền thông.

Việc Conor tham gia sự kiện giải trí này khiến khán giả có phần thắc mắc về tình trạng chấn thương của anh. Không để người hâm mộ chờ đợi lâu, trong lần phỏng vấn nhanh gần đây trên đường phố New York, Conor đã có những thông tin lạc quan gửi tới khán giả.

Chấn thương của Conor McGregor đang hồi phục nhanh
Chấn thương của Conor McGregor đang hồi phục nhanh

“Tôi thấy mình có thể đá ngay lúc này. Tôi thực sự cảm thấy mình có thể làm điều đó. Nhưng tôi sẽ nghe lời bác sĩ và những gì mọi người hướng dẫn. Dù sao, tôi rất vui vì có thể đi lại được.

“Khi chia tay con trai tôi để bước vào khóa huấn luyện. Tôi đã thực hiện một cú lộn 360 độ. Nhưng khi gặp lại thằng bé, tôi phải ngồi yên và không đi lại được, điều đó khiến tôi thấy khá buồn.

“Và sau nhiều tuần tôi dần ổn hơn, lũ trẻ nhà tôi cũng thấy điều đó. Bé lớn bắt đầu hiểu chuyện còn hai đứa còn lại vẫn nhỏ quá,. Nhưng con trai tôi có thể thấy những gì tôi làm. Nó có thể thấy những gì tôi đạt được và tôi tin điều đó có ảnh hưởng tốt tới thằng bé.”

Conor McGregor đã dính chấn thương nặng nhất trong sự nghiệp

Tay đấm người Ireland McGregor đang cho thấy tốc độ hồi phục tốt. Sau khoảng 2 tháng kể từ chấn thương nghiêm trọng tại sự kiện UFC 264.

Pha gãy chân tại UFC 264 là chấn thương nặng nhất trên sàn đấu mà Conor McGregor gặp phải. Đây cũng là lần đầu tiên trong sự nghiệp tay đấm người Ireland thua hai trận. Và còn là hai trận knockout liên tiếp.

Conor McGregor đã dính chấn thương nặng nhất trong sự nghiệp
Conor McGregor đã dính chấn thương nặng nhất trong sự nghiệp

Thất bại này đối với bản thân “The Notorious” mà nói, là một bước lùi trong thi đấu. Nhưng cũng khiến anh có thời gian nhìn lại. Và lấy lại niềm tin để tái xuất trong tương lai.

“Tôi đã thất vọng đôi chút. Điều đó không dễ dàng chút nào. Đây là một trong những điều điên rồ nhất từng xảy ra với tôi. Dù không hoàn toàn thuận lợi nhưng tôi đã vượt qua nó. Tôi có gia đình và những người thân thiết ở bên cạnh.”

“Tôi cảm thấy mình có thể thực sự đá ngay lúc này. Mặc dù tôi được khuyên không làm thế nhưng tôi đang trở lại. Bạn nghĩ rằng một cái chân gãy sẽ khiến tôi dừng lại? Quên đi.”

Conor McGregor tay đấm tài năng kiếm bộn tiền trong năm vừa qua

Thời gian trở lại của Conor McGregor được dự đoán vào khoảng giữa năm 2022. Trong năm 2021 vừa qua, tay đấm người Ireland đã góp phần giúp doanh số của UFC và công ty mẹ Endeavour đạt mức 1,1 tỷ đô la sau quý 2. Tăng 450 triệu đô so với cùng kì năm ngoái. Tất cả nhờ 2 lần xuất hiện tại UFC 257 hồi tháng 1 và UFC 264 hồi tháng 7 vừa qua.

Riêng trong tháng 7, Cơ quan Giám sát hoạt động giải trí bang Nevada ghi nhận 794 triệu đô lợi nhuận từ các hoạt động giải trí, cá cược…vượt xa cùng kì các năm 2020 và 2019.

Những con số này được ghi nhận một phần nhờ sự trở lại của các sự kiện thể thao. Trong đó có sự xuất hiện của Conor McGregor ở UFC 264 vừa qua.

“Mỗi khi Conor McGregor tới Las Vegas, nó giống như một tuần có Super Bowl vậy. Tất cả mọi người đều muốn xem, muốn trở thành một phần của sự kiện. Khi cậu ấy tới đây.” – ông Nick Palazzolo, Giám đốc phát triển của công ty giải trí Ceasars Entertainment cho biết.

Trả lời