Chủ công Trần Thị Thanh Thúy sẽ tham gia thi đấu tại Nhật Bản

Ngọc Hoa là vận động viên bóng chuyền nữ Việt Nam rất thành công khi xuất ngoại. Sau cô, người đàn em cùng CLB Trần Thị Thanh Thúy cũng là một gương mặt sáng giá và xứng đáng được đứng ngang hàng. Thanh Thúy là ngôi sao sinh năm 1997. Cô đang là một hiện tượng của bóng chuyền nữ trong những năm vừa qua. Trần Thị Thanh Thúy liên tục được mời tham gia các mùa giải quốc tế. Điều này đã nói lên tương lai đáng mong đợi của cô nàng cao 1,93m của bóng chuyền Việt Nam. Mới đây, Trần Thị Thanh Thúy lại được mời xuất ngoại bởi CLB bóng chuyền nữ PFU Bluecats, Nhật Bản.

Trần Thị Thanh Thúy và thành công trên con đường xuất ngoại

Bước sang năm 2017 hành trình xuất ngoại của cô gái vàng được viết thêm một chương mới. Đây là một mùa giải quá đặc biệt với Trần Thị Thanh Thúy. Bởi cô gái 20 tuổi này ngoài việc thi đấu cho CLB VTV Bình Điền Long An và đội tuyển quốc gia Việt Nam còn chơi bóng cho CLB Attack Line của Đài Loan. Cùng VTV Bình Điền Long An lên ngôi tại giải bóng chuyền VĐQG Việt Nam 2017. Thanh Thúy chuyển sang Đài Loan để thi đấu cho Attack Line trong tháng 10/2017.

Chủ công Thanh Thúy sở hữu chiều cao 1m93
Chủ công Thanh Thúy sở hữu chiều cao 1m93

Sự xuất sắc của cô gái cao nhất đội tuyển quốc gia giúp cô trở ngoại binh thứ 2 của CLB Denso AiryBees. Trong mùa giải năm 2019 sau Sinead Jack đến từ Trinidad và Tobago. Denso AiryBees là đội bóng từng giành chức vô địch VTV Cup năm 2005 ngay tại Việt Nam.

CLB này cũng là nơi sản sinh ra rất nhiều VĐV tài năng cho bóng chuyền nữ Nhật Bản. Chẳng hạn như phụ công Kaori Inoue. Tại Denso AiryBeesThanh Thúy có nhiều cơ hội phát triển bản thân. Cô nhận được một mức lương hấp dẫn.

CLB PFU Bluecats mời chủ công Trần Thị Thanh Thúy tham gia thi đấu

Trên trang chủ CLB bóng chuyền nữ PFU Bluecats mới đây đã đăng tải danh sách thi đấu. Trong đó có tên chủ công Trần Thị Thanh Thúy nhưng cô chưa nhận số áo mới.

Trả lời