Luka Doncic và chuyến tân trang lại sân bóng rổ tuổi thơ của mình

Luka Dončić được xem là một cầu thủ bóng rổ nổi tiếng và chuyên nghiệp người Slovenia cho Dallas Mavericks. Anh cầu thủ sinh ra ở Ljubljana, Dončić đã cho thấy tố chất khi còn là cầu thủ trẻ cho Union Olimpija. Anh đã kết hợp với quỹ từ thiện của NBA 2K có chuyến về thăm quê nhà để tân trang sân bóng rổ tuổi thơ. Bên cạnh đó, anh còn là một người rất thiện thiện giao lưu với người hâm mộ. Đặc biệt là fan hâm mộ nhí. Cùng chúng tôi đọc bài viết sau đây để có nhiều thông tin về anh chàng siêu sao Luka Doncic và những hoạt động của anh ấy tại quê nhà nhé!

Luka Doncic – Siêu sao bóng rổ ở Slovenia

Luka Doncic đã là một huyền thoại ở đất nước Slovenia nhờ tầm ảnh hưởng của anh trong giới bóng rổ. Nhưng nó không cản siêu sao 22 tuổi làm việc tốt. Phần lớn các siêu sao sau khi đã thành công tại NBA; họ thường trích một phần thu nhập lên đến hàng chục triệu đô la Mỹ mỗi năm để trở về nơi sinh ra và lớn lên, san sẻ lại với cộng đồng.

Luka Doncic vừa có hành động như vậy trong chuyến về thăm nhà tại thành phố Ljubljana, thủ đô của Slovenia. Theo thông tin từ trang Twitter chính thức của Dallas Mavericks, Doncic đã kết hợp với quỹ từ thiện của NBA 2K thực hiện việc tân trang. Đồng thời xây mới cụm sân tuổi thơ, nơi ngôi sao 21 tuổi đã học cách chơi bóng rổ.

Luka Doncic - Siêu sao bóng rổ ở Slovenia
Luka Doncic đã là một huyền thoại ở đất nước Slovenia.

Luka Doncic dành nhiều thời gian giao lưu với fan hâm mộ

Không chỉ xuất hiện trong buổi “bóc tem” sân bóng rổ mới, Luka Doncic còn dành rất nhiều thời gian để giao lưu với người hâm mộ. Đặc biệt là các fan nhí. Anh và đội ngũ của mình tổ chức một buổi thi đấu tập nho nhỏ. Đồng thời phô diễn một chút kỹ năng giúp anh mang về hợp đồng gia hạn trị giá hơn 207 triệu đô la Mỹ với Dallas. Sau đó, Luka ở lại trò chuyện với các bạn nhỏ. Đồng thời chụp ảnh lưu niệm và ký tặng cho bất kỳ người hâm mộ nào.

Tại thủ đô Ljubljana, Luka Doncic đã là một huyền thoại nhờ tầm ảnh hưởng của anh trong giới bóng rổ. Tuy vậy, nó không cản siêu sao của Mavericks tiếp tục làm điều tốt. Nó còn thúc đẩy việc phát triển cộng đồng ở quê nhà.

Luka Doncic: “Tôi cảm thấy mình chưa làm được điều gì đặc biệt”

Trong buổi phỏng vấn độc quyền với tờ Mirror; Luka Doncic khiêm tốn chia sẻ về kỳ Olympic Tokyo và khoảng thời gian thi đấu tại NBA. Hậu vệ của Dallas Mavericks được coi là một trong những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất thế giới bóng rổ hiện tại. Tuy nhiên Luka Doncic vẫn giữ cho mình đôi chân trên mặt đất; giữa những lời khen tặng của giới chuyên môn và người hâm mộ!

“Tôi cảm thấy mình chưa làm được điều gì đặc biệt. Vì vậy tôi vẫn còn rất nhiều việc phải làm. Mỗi một mùa giải tôi và đội bóng đều đặt mục tiêu giành chức vô địch. Nhưng điều đó không hề dễ dàng,” Luka Doncic chia sẻ về cả đấu trường NBA và Olympic vừa qua.

Luka Doncic: "Tôi cảm thấy mình chưa làm được điều gì đặc biệt"
“Tôi cảm thấy mình chưa làm được điều gì đặc biệt” – Luka Doncic nói.

Hậu vệ 22 tuổi đã dẫn dắt những người đồng đội đi tới trận Bán kết. Tuy nhiên họ để thua với cách biệt 1 điểm trước Pháp. Và sau đó nhận thêm thất bại nặng nề trước đối thủ Úc. Luka Doncic thừa nhận nguyên lớn là kinh nghiệm thi đấu và anh cần thêm thời gian bổ sung.

Trả lời