Hướng dẫn cách nâng cấp cầu thủ đơn giản và hiệu quả

Việc nâng cấp cầu thủ hay còn gọi là ép thẻ hay cộng thẻ là điều đơn giản mà bất cứ game thủ nào cũng đã từng thực hiện. Tuy nhiên việc nâng cấp một cầu thủ lên mức cao nhất là vô cùng khó và đòi hỏi người chơi phải có độ may mắn nhất định. Tỉ lệ thành công là hoàn toàn ngẫu nhiên, tuy nhiên vẫn có những cách để nâng cao tỉ lệ đó lên. Ngoài ra game còn có các tính năng hỗ trợ nâng cấp thẻ thành công cao. Bài viết hôm nay chúng tối sẽ nói rõ hơn về các tỉ lệ thành công và cách nâng cao tỉ lệ đó.

Mức tối đa khi nâng cấp cầu thủ là bao nhiêu?

Trong FIFA Online 4, bạn có thể nâng cấp thẻ lên tối đa +10. Đây là mức nâng cấp cao nhất mà cầu thủ có thể đạt được. Do vậy, khi nâng cấp thẻ lên đến mức +10, bạn sẽ đạt được nhiều quyền lợi hơn cũng như việc được lựa chọn cầu thủ sẽ được diễn ra thường xuyên hơn.

Đối với tính năng này, việc đặc biệt và khác biệt nhất chính là hóa bạc thẻ. Khi bạn nâng cấp thẻ lên +6 và cho chỉ số lên +8; thì những kỹ năng đặc biệt trong game FIFA Online 4 sẽ được mở ra. Khi có nhiều kỹ năng hơn thì việc lựa chọn những cầu thủ có chân sút tốt không còn là khó khăn của các game thủ nữa.

Những ưu điểm khi nâng cấp cầu thủ ở phiên bản mới

nâng cấp cầu thủ
Có thể dùng các cầu thủ khác nhau để nâng cấp thẻ

Một ưu điểm đáng nhắc đến trong FIFA Online 4 đó là có thể dùng những cầu thủ khác nhau để nâng cấp; không nhất thiết dùng các tên giống nhau. Do vậy mà việc nâng cấp cầu thủ diễn ra dễ dàng hơn rất nhiều. Lưu ý dành cho bạn là nên nâng cấp các thẻ cộng cao, tốt nhất là từ +4 trở lên. Vì với các thẻ này, tỷ lệ nâng cấp thành công sẽ cao hơn.

Hơn thế nữa, có một điều mà bạn cần phải lưu ý khi ép thẻ FO4 đó là mức nguyên liệu tối đa là 5 thẻ. Do đó, khi nâng cấp các cầu thủ bạn cần phải cẩn trọng. Nếu bạn có ý định nâng cấp các chân sút chất lượng thì phải chắc rằng; các nguyên liệu thẻ mà bạn có phải bằng hoặc cao hơn các chỉ số của họ.

Tỉ lệ thành công được hiễn thị rõ ràng

Phiên bản FIFA Online 4 này khác với những phiên bản trước đó, ở game này; mọi thứ được diễn ra rõ ràng, đơn giản và minh bạch hơn hết. Ở những phiên bản trước; các game thủ thực hiện việc nâng cấp thẻ khó khăn do không xác định được tỉ lệ ra sao. Tuy nhiên trong FO4, mọi thứ được diễn ra dễ dàng hơn do tỉ lệ thành công; hay thất bại đều được hiển thị rõ ràng và nhanh chóng.

Hiểu rõ được tỉ lệ nâng cấp trong FIFA Online 4 sẽ giúp bạn thực hiện nâng cấp thẻ nhanh chóng hơn. Tỉ lệ nâng cấp được chia ra thành 5 cột, mỗi cột sẽ tương ứng với 20%. Tỉ lệ nâng cấp trong FO4 sẽ được biểu thị bằng màu sắc; màu xanh thể hiện thành công. Do đó, việc nâng cấp cầu thủ sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần lắp đủ 5 thẻ vào thanh hàng ngang là được.

Điều làm các game thủ mê mẩn nhất trong FIFA Online 4 đó là người chơi có thể double thẻ cộng; sau khi nâng cấp thành công thẻ. Việc này giúp cho bạn lên thẳng 1 cấp đối với loại thẻ đó. Đây cũng chính là điều đặc biệt nhất ở tính năng ép thẻ FO4.

Việc nâng cấp cầu thủ vô cùng đơn giản

eto
Nâng cấp thành công được cộng rất nhiều chỉ số

Việc nâng cấp cầu thủ là việc rất cần thiết và quan trọng trong FIFA Online 4 nếu bạn muốn có một đội hình vững mạnh. Các chỉ số của từng cầu thủ liên quan trực tiếp đến sức mạnh của cả đội bóng.

Để thực hiện việc nâng cấp cầu thủ, bạn hãy vào phần quản lý cầu thủ → nhấn vào cầu thủ mà bạn muốn nâng cấp → chọn mũi tên màu xanh hướng lên.

Sau khi lựa chọn cầu thủ muốn nâng cấp; bạn hãy tiếp tục lựa chọn những cầu thủ làm nguyên liệu để tiếp tục nâng cấp. Các cầu thủ chính ngay lúc này sẽ lập tức hiện ra trong cùng 1 thẻ.

Người chơi hãy chú ý đến thanh màu xanh để xác định tỷ lệ nâng cấp. Thanh càng đầy thì tỷ lệ thành công càng cao. Tuy nhiên, không phải lúc nào thanh đầy cũng là thành công.

Mỗi một mức thẻ sẽ có một tỉ lệ thành công nhất định. Hơn thế nữa, thanh màu xanh cũng đồng thời làm tăng tỷ lệ bảo vệ các cầu thủ nâng cấp thành công. Việc người chơi sử dụng các cầu thủ nguyên liệu có chỉ số tương đương với cầu thủ cần được nâng cấp sẽ có thể giúp cầu thủ nhảy vọt lên 1 cấp nữa.

Một lưu ý quan trọng khác khi nâng cấp cầu thủ Fo4

thẻ cộng 8
Thẻ cộng 6 trở lên được mở những ký nâng ẩn

Bạn cần phải để tâm rất nhiều đến thanh tỉ lệ màu xanh. Tốt nhất là hãy chọn phôi cầu thủ sao cho càng đầy càng tốt để đơn giản hóa việc nâng cấp cầu thủ. Nhưng hãy nhớ rằng thanh tỉ lệ đó có full 100% thì cũng chưa chắc đã ép thẻ Fo4 thành công.

Mỗi một mức thẻ +2 hay +3 sẽ có tỷ lệ nâng cấp thành công nhất định đơn giản. Bạn không được quy chụp thanh tỉ lệ màu xanh đó với tỷ lệ thành công trong quá trình nâng cấp cầu thủ. Thanh tỉ lệ đó chỉ tương ứng 100% khi ép thẻ từ +1 lên +2 mà thôi. Nếu bạn tiếp tục nâng cấp lên +3, tỉ lệ lúc đó sẽ khác đi rất nhiều.

Cụ thể, khi ép cầu thủ Fo4 từ +2 lên +3, mặc dù thanh tỷ lệ nâng cấp full 5 vạch, nhưng xác suất lúc này đã giảm xuống còn 81% rồi. Nếu bạn ép thẻ +3 lên +4, xác suất sẽ là 64%. Nếu ép thẻ +4 lên +5, xác suất sẽ là 50%.

Để có những trận thi đấu tốt, hiệu quả và giành nhiều bàn thắng, việc đơn giản là hãy cố gắng nâng cấp các cầu thủ để có một đội hình vững mạnh. V9Sport chúc cho người chơi luôn gặp nhiều may mắn cũng như đầy tỉnh táo để có thể xây dựng một đội hình FO4 mạnh mẽ cho bản thân mình.

Trả lời