Đấu trường rực lửa, sự kiện hấp dẫn cho người chơi hệ cày chay

Từ khi game FIFA Online 4 được đưa vào thi đấu ở các kỳ đại hội thể thao, cộng đồng người chơi đã tham gia thi đấu một cách tích cực và có bài bản hơn. Nhà phát hành game cũng liên tục tung ra các tính năng cũng như nhiều giải đấu nhằm nâng cao khả năng thi đấu của người chơi. Việc này giúp cho người chơi làm quen với các thể thức thi đấu ở các kỳ đại hội và đưa ra được những bài học sâu sắc hơn. Sự kiện hấp dẫn hiện đang diễn ra là sự kiện Đấu trường rực lửa, sự kiện này mang lại nhiều trải nghiệm mới cho người chơi và mang lại nhiều phần quà cực kì hấp dẫn.

Sự kiện Đấu trường rực lửa cực kì hấp dẫn cho người chơi

mode hoàn toàn mới
Mode hoàn toàn mới

Mới đây cộng đồng game thủ Việt được phen dậy sóng khi FIFA Online 4; tung ra chế độ chơi hoàn toàn mới mang tên Arena Mode. Đáng chú ý, mode chơi hoàn toàn mới này là mang lại một trải nghiệm thử thách hoàn toàn khác so với chế độ 1vs1 rank mode mà game thủ vẫn đang cày cuốc.

Từ trước đến nay, việc anh em game thủ mua sắm cầu thủ xịn sò, nghiên cứu chiến thuật; luyện các skill move thường để chủ yếu mang đi chiến Rank; đạt được mốc rank cao nhất luôn là mong muốn, động lực và là nơi đốt đến 90% thời gian của các HLV.

Cũng phải thôi vì game bóng đá là phải có thắng thua, có cọ xát, có tăng có giảm rank thì mới có động lực thi đấu; nhưng mà ai cũng biết là leo rank trong FO4 nó mất thời gian và công sức đến cỡ nào.

Sự kiện liên tục diễn ra trong nhiều ngày

đấu trường rực lửa
Sự kiện mỗi cuối tuần

Nhưng đừng lo, 29/6 này sẽ xuất hiện một mode chơi hoàn toàn mới trong FO4 mang tên Arena Mode. Mode chơi này hứa hẹn sẽ mang lại một loạt những thử thách đấu cúp rất đa dạng; mà hoàn toàn anh em có thể rinh chức vô địch ngay trong ngày; và phần thưởng cũng đi kèm theo cũng cao hơn, tới nhanh hơn nhiều đấu xếp hạng.

Trải nghiệm cảm giác “go pro”, như đi đấu giải chuyên nghiệp nhưng ngay trong game FO4 với chế độ Arena Mode.

Các chiếc cúp của Arena Mode cũng rất đa dạng, chia theo giá trị đội hình hay theo rank của anh em; tùy thuộc vào nhu cầu, anh em có thể tự do lựa chọn muốn chinh phục chiếc cúp nào.

Ngoài ra, Arena Mode có vẻ là một kèo rất thơm cho các anh em nông dân đang cày chay; vì số lượt tham gia cúp lên tới 8 lượt/1 ngày và thưởng vô địch lên đến 50tr BP.

Cùng với đó các anh em còn có cơ hội sở hữu rất nhiều vật phẩm giá trị khi tham gia chuỗi sự kiện chào mừng Arena Mode.

Phát bóng, bật nhả nhận quà chỉ với 20 FC/MC

Sau lượt chơi đầu tiên với giá ưu đãi, các HLV có thể sở hữu những lượt phát bóng tiếp theo với giá 20 FC/MC mỗi lượt.

Sau khi phát bóng, trái bóng sẽ lần lượt đi qua những cầu thủ trên sân; bật qua lại cho đến khi rơi xuống một ô quà bất kỳ; các HLV sẽ nhận được những phần quà tương ứng với ô quà mà trái bóng rơi xuống.

QUÀ CÓ THỂ NHẬN
Gói cầu thủ ICONS
Gói EBS chỉ định 20
1,000,000,000 BP
Gói EBS, VNL 99+
Gói EBS, UP 97+
Gói 97+ MC, VTR, BoE, LH (2~4)
Gói UP, MC 97+
Gói 92+ UP, 20UCL, MC (3~5)

Trả lời