Cụ thể, trong 17 bị can bị khởi tố có 9 bị can bị bắt tạm giam. Bao gồm Nguyễn Thị Thủy Liên (55 tuổi), Dương Văn Hoàng (62 tuổi). Huỳnh Sĩ Nguyên (42 tuổi), Lê Tấn Hảo (55 tuổi). Trần Thị Ánh Tuyết (49 tuổi), Lương Thị Kim Khá (41 tuổi). Trương Thị Bích Hạnh (Bé Ba, 40 tuổi). Các đối tượng này, thành phố Long Xuyên. Còn La Thị Hồng Yến (Thủy Tiên, 48 tuổi). Và Nguyễn Thị Hồng Sơn (40 tuổi, ngụ huyện Thoại Sơn).

8 bị can bị khởi tố nhưng cho tại ngoại để điều tra vì đã ra đầu thú. Khai báo thành khẩn và tích cực khắc phục hậu quả. Bao gồm Lê Văn Rắt (66 tuổi). Nguyễn Hữu Hiền (51 tuổi), Võ Thành Công (44 tuổi). Võ Thị Mỹ Linh (37 tuổi), Cao Thị Thu Lan (63 tuổi). Các đối tượng này ngụ tại thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang. Còn Huỳnh Thị Thu Sương (32 tuổi ngụ tại huyện Châu Thành). Nguyễn Thị Nhung (51 tuổi, ngụ tại thành phố Châu Đốc). Và Phạm Văn Hết (58 tuổi, ngụ tại thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang).

Theo thông tin của Cơ quan CSĐT về đường dây đánh bạc

tang vật
Tang vật công an thu được trong đường dây cờ bạc trên 2.000 tỷ đồng

Cơ quan CSĐT cho biết đường dây đánh bạc này do Liên, Hoàng và Nguyên cùng tổ chức hoạt động trên địa bàn các huyện, thị, thành trong tỉnh An Giang. Với hình thức ăn thua chính là lô đề. Trong quá trình điều tra, một số bị can đã nộp số tiền gần 900 triệu đồng. Đây là số tiền thu lợi bất chính của các bị can khi tham gia đánh bạc.

Đây là vụ án có quy mô lớn. Nhiều đối tượng tham gia, hoạt động với thời gian dài. Cơ quan điều tra cũng đã xác định được hàng trăm người tham gia đường dây đánh bạc này. Do đó, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang kêu gọi các thành viên có liên quan đến vụ án phải nhanh chóng đầu thú. Để được hưởng chính sách khoan hồng của pháp luật. Nếu ai cố tình trốn tránh hay có hành vi đối phó với cơ quan điều tra. Thì sẽ bị bắt giữ và xử lý nghiêm minh theo pháp luật.

Nguồn: nld.com.vn